Ấn Độ: ngân sách cho năm tài chính 20 thiếu một cú đấm?

Không có công ty cho vay sẽ can thiệp vào tài khoản riêng của bạn. Để đạt được hiệu quả tiếp thị, các doanh nghiệp nhỏ có thể muốn thiết lập một số loại danh sách phân phối để liên hệ với khách hàng thường xuyên. Tiếp thị qua mạng xã hội là một cách kinh tế khác để quản lý các chương trình phần thưởng.

Chương trình Premier đắt tiền so với AwardWallet, nhưng thực tế việc có thể liên kết chuyên sâu với các hãng hàng không và khách sạn để sử dụng điểm của họ có thể rất có giá trị, tùy thuộc vào thời gian bạn muốn dành cho việc điều tra các giá trị trao đổi tối ưu. Các chương trình phần thưởng có thể được quản lý thông qua các ứng dụng kết hợp mua hàng từ các doanh nghiệp nhỏ địa phương khác để cho phép người mua tích lũy điểm thưởng. Với hơn 250 chương trình khách hàng thân thiết được hỗ trợ, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thêm các chương trình thẻ tín dụng, hãng hàng không và khách sạn. Tất nhiên, một số chương trình khách hàng thân thiết có hiệu quả hơn các chương trình khác, và thời gian dùng thử và lỗi có thể được yêu cầu để tìm ra những gì hoạt động tốt nhất. Nó hiện hỗ trợ hơn 600 chương trình khách hàng thân thiết khác nhau và tôi có thể dễ dàng thêm tất cả các chương trình của mình.

Nếu bạn là một người hâm mộ dữ liệu lớn, mức thanh toán cũng sẽ cung cấp cho bạn số dư và giao dịch của các tài khoản lịch sử, điều này sẽ cho phép bạn phân tích tần suất và địa điểm chi tiêu. Giống như AwardWallet, mức độ sử dụng miễn phí là hoàn hảo cho hầu hết người dùng. May mắn thay, mức miễn phí là hoàn toàn đủ cho hầu hết người dùng. Cấp độ dịch vụ cơ bản là hoàn toàn miễn phí và cung cấp theo dõi đầy đủ các điểm, báo cáo tài khoản email bao gồm các hoạt động đổi quà và thông báo giá cho phòng khách sạn và chuyến bay.
Giành được lòng trung thành của khách hàng cần có thời gian, nhưng đó là một nỗ lực được chi tiêu tốt. Thể hiện sự đánh giá cao cho việc kinh doanh lặp lại tạo ra lòng trung thành của khách hàng. Phần thưởng nên là thứ mà khách hàng thực sự muốn khuyến khích họ quay trở lại một doanh nghiệp để mua hàng nhiều lần.

Nó dài, nhưng mỗi bit là đáng đọc. Cách tiếp cận để thay đổi và cải thiện cuộc sống của người Nam Phi không thể được tìm thấy bên ngoài Nam Phi. Tôi thực sự thích ý tưởng đằng sau TripIt và tôi nghĩ rằng nó đáp ứng nhu cầu của những người thường xuyên đi du lịch, những người không muốn gặp rắc rối khi tự tổ chức hành trình. Bất kỳ ý tưởng nào đến từ nước ngoài phải được loại bỏ để cá nhân hóa nó theo nhu cầu của địa phương và quốc gia. Trên thực tế, một khi bạn tìm thấy một nhân viên bảo trì tốt, việc đưa số của bạn vào quay số nhanh là một ý tưởng không tồi. Điểm cô nêu ra và đề cập đến là những sự kiện trực tiếp là một phần của cuộc sống khi nó được sống ở Orlando và những hành động được thực hiện hoặc không được thực hiện, và thông qua bức tranh biếm họa về bài viết theo cách cô đã làm, Cô đánh một dây thần kinh chính thức. điểm thưởng du lịch và dặm của bạn cũng có giá trị tiền mặt, nhưng Mint, ngân sách YNAB và các công cụ khác chưa có các công cụ để theo dõi chúng.

Có thể, giảm giá 10 phần trăm cho một lần mua trong tương lai là đủ để khách hàng quay lại cửa hàng chuyên biệt. Ngoài ra, chi phí thiết lập chương trình phần thưởng thường ít hơn nhiều so với chi tiêu tiếp thị để tìm kiếm khách hàng mới. Ước tính của tôi là tôi sẽ thấy một sự cải thiện nhỏ đối với phần cứng trong kho, nếu có, điều mà tôi nghi ngờ là có nhiều khả năng.